MU đã chuyển bại thành thắng trước Real Madrid trong thương vụ Van De Beek

MU đã chuyển bại thành thắng trước Real Madrid trong thương vụ Van De Beek

VOV.VN - MU đã chuyển bại thành thắng trước Real Madrid trong thương vụ Van De Beek sau khi dịch Covid-19 khiến thị trường chuyển nhượng đảo lộn.
mu da chuyen bai thanh thang truoc real madrid trong thuong vu van de beek hinh 1
MU đã chuyển bại thành thắng trước Real Madrid trong thương vụ Van De Beek. (Ảnh: The Sun)

Người đại diện Sjaak Swart của Van De Beek tiết lộ với tờ Marca, lẽ ra thân chủ mình đã chuyển tới Real Madrid thay vì MU. Tuy nhiên, ảnh hưởng từ dịch Covid-19 đã thay đổi bến đỗ của tiền vệ người Hà Lan.

“Hồi tháng Ba, mọi thứ đã sẵn sàng để Van De Beek chuyển tới Real Madrid, nhưng đại dịch Covid-19 đã thay đổi tất cả. Các đội bóng mất nguồn thu, thị trường chuyển nhượng bị đảo lộn, bức tranh toàn cảnh đã thay đổi.” - Sjaak Swart tiết lộ.

Người đại diện của Van De Beek nói thêm: “Tôi nghĩ, việc chuyển tới MU là quyết định đúng đắn. MU đã rất quyết tâm, một đội bóng luôn hướng tới chiến thắng và họ đang nỗ lực để trở lại con đường vinh quang.”  

Van De Beek gia nhập Quỷ Đỏ với bản hợp đồng 5 năm kèm thêm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. MU đã phải bỏ ra 40 triệu Bảng để chiêu mộ tiền vệ 23 tuổi từ Ajax.

Cầu thủ người Hà Lan sẽ nhận mức lương 107 nghìn Bảng/tuần tại Old Trafford, chưa kể các khoản thưởng. Van De Beek được kỳ vọng sẽ cùng Paul Pogba và Bruno Fernandes tạo thành bộ ba “siêu tiền vệ” của MU./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close