Brad Pitt không quan tâm phản ứng của Angelina Jolie khi đưa tình mới đi nghỉ dưỡng

Brad Pitt không quan tâm phản ứng của Angelina Jolie khi đưa tình mới đi nghỉ dưỡng

VOV.VN - Brad Pitt không quan tâm Angelina Jolie có tức giận không khi đưa tình mới đi nghỉ dưỡng tại nơi anh và vợ cũ từng tổ chức đám cưới.

Vừa qua, làng giải trí Hollywood xôn xao trước hình ảnh Brat Pitt và người mẫu Đức - Nicole Porturalski đi nghỉ tại khu điền trang Chateau Miraval - nơi mà anh mua với giá 67 triệu USD vào năm 2011. Cả hai di chuyển bằng máy bay riêng tới Pháp, khởi hành từ Los Angeles. 

brad pitt khong quan tam phan ung cua angelina jolie khi dua tinh moi di nghi duong hinh 1
Brat Pitt và người mẫu Đức - Nicole Porturalski

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là cả hai đã cùng nhau nghỉ dưỡng ở nơi mà Brad Pitt và vợ cũ Angelina Jolie từng tổ chức đám cưới hồi năm 2014. 

Theo nguồn tin trên UsWeekly, Brad Pitt không quan tâm liệu Angelina Jolie có tức giận đến mức muốn trả đũa anh hay không. 

"Đưa Nicole Porturalski tới Miraval vào đúng dịp kỷ niệm ngày cưới với Angelina Jolie, Brad Pitt biết anh đang làm gì và Angelina sẽ phản ứng thế nào. Thế nhưng, nam diễn viên chẳng quan tâm về thái độ của vợ cũ" - theo nguồn tin trên.

brad pitt khong quan tam phan ung cua angelina jolie khi dua tinh moi di nghi duong hinh 2
Angelina Jolie

Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt vào tháng 9/2016. Tuy 4 năm đã trôi qua nhưng 2 người vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. 

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn cách đây không lâu với tạp chí Vogue Anh, Angelina Jolie bất ngờ tiết lộ lý do thực sự khiến cô quyết định ly hôn Brad Pitt. Nữ diễn viên cho biết, “Tôi chia tay vì sự hạnh phúc của gia đình mình. Đó là quyết định đúng đắn. Tôi vẫn tiếp tục tập trung cho quá trình hàn gắn các vết thương của các con khi cha mẹ chia tay mà thôi”./.

Theo DM

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN