Thí sinh Đắk Lắk phấn khởi vì đề thi vừa sức

Thí sinh Đắk Lắk phấn khởi vì đề thi vừa sức

VOV.VN - Kết thúc ngày thi đầu tiên với 2 môn Ngữ Văn và Toán, nhiều thí sinh tại Hội đồng thi Đắk Lắk cho rằng đề không quá khó nhưng có tính phân loại cao.

Ghi nhận tại điểm thi THPT Buôn Ma Thuột, TP Buôn Ma Thuột kết thúc môn thi Toán, nhiều thí sinh ra về trong tâm trạng phấn khởi vì đề thi không quá khó.

thi sinh dak lak phan khoi vi de thi vua suc hinh 1
Các thí sinh dự thi môn Ngữ văn tại điểm thi trường THPT Chu Văn An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Thí sinh Vũ Thị Thủy Tiên nhận xét: “Đề thi Toán vừa sức, em làm chắc chắn đúng khoảng 40 câu, còn 10 câu khá khó nhằm phân loại thí sinh em còn phân vân chưa biết đúng sai. So với đề đợt 1, em thấy đề đợt 2 ngang tầm, không quá khó. Em hy vọng sẽ có kết quả tốt. Ngày mai bước vào môn thi tổ hợp em đã học tất cả kiến thức cơ bản và đã sẵn sàng để bước vào ngày thi thứ 2”.

Theo báo cáo nhanh của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, tỉ lệ thí sinh dự thi môn Toán đạt gần: 99,2 %, vắng 44 thí sinh và không có thí sinh vi phạm quy chế.

thi sinh dak lak phan khoi vi de thi vua suc hinh 2
Các thí sinh phấn khởi vì đề thi vừa sức.

Còn trong sáng nay môn thi Ngữ văn có 5.182 thí sinh dự thi, đạt tỉ lệ hơn 99,3%, vắng 33 thí sinh. Có 1 thí sinh bị đình chỉ thi do sử dụng điện thoại di động trong phòng thi.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 tỉnh Đắk Lắk có 9 điểm thi, hơn 230 phòng thi với hơn 5.400 thí sinh của TP Buôn Ma Thuột cùng 26 thí sinh của các tỉnh khác./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close